Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
UBND tỉnh tổ chức Phiên họp trực tuyến
14-4-2013

Tại đầu cầu huyện Ngọc Hồi, Đ/c Nguyễn Thanh Hà – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện và Lãnh đạo các phòng, ban liên quan huyện.

Đ/c Nguyễn Hữu Hải –UVTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã yêu cầu các cấp, ngành, các huyện, thành phố rà soát những nhiệm vụ đã được Tỉnh uỷ, UBND tỉnh chỉ đạo để tập trung tổ chức thực hiện; lưu ý  đầu việc cần quan tâm, đó là xây dựng kế hoạch sửa chữa khuyết điểm sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 – khoá XI; chấn chỉnh lề lối tác phong làm việc của cán bộ, công chức; tăng cường công tác kiểm tra đảm bảo trật tự an toàn giao thông, chống việc buôn bán sử dụng mũ bảo hiểm kém chất lượng; quan tâm phòng chống dịch cúm gia cầm; xử lý nghiêm các trường hợp phá rừng làm rẫy và khai thác lâm sản, khoáng sản trái phép; đẩy nhanh tiến độ cấp quyền sử dụng đất cho dân và các doanh nghiệp, giải quyết các trương hợp tranh chấp đất đai tránh để kéo dài, tạo điểm nóng, đảm bảo lợi ích hợp pháp cho người dân và các doanh nghiệp.

LH