Thứ 5, ngày 4 tháng 7 năm 2024
Khai mạc Giải vô địch bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum mở rộng năm 2024
4-7-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 4/7, tại Nhà văn hóa, Thể thao huyện, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh phối hợp với UBND huyện Ngọc Hồi tổ chức khai mạc Giải vô địch bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum mở rộng năm 2024. Dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch; đồng chí Y Lan- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo các ngành liên quan huyện.

Lãnh đạo Sở VH, TT và Du; lãnh đạo huyện Ngọc Hồi tặng cờ lưu niệm cho các đơn vị

Tham gia giải có 12 đơn vị với hơn 100 vận động viên đến từ các huyện, thành phố, các Câu lạc bộ trong và ngoài tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở 6 nhóm tuổi gồm: 12 tuổi đến 14 tuổi; 15 tuổi đến 17 tuổi; 18 tuổi đến 30 tuổi; 31 tuổi đến 40 tuổi; 41 tuổi đến 50 tuổi và 51 tuổi trở lên.

Giải Vô địch bóng bàn các nhóm tuổi tỉnh Kon Tum mở rộng năm 2024 diễn ra từ ngày 4/7 đến ngày 7/7 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Ngọc Hồi.

Các vận động viên tham gia thi đấu sau Lễ khai mạc

Giải nhằm tạo điều kiện để các vận động viên có môi trường giao lưu, thi đấu nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu. Đồng thời động viên, khuyến khích đông đảo nhân dân tham gia tập luyện, phát triển phong trào thể dục, thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng, góp phần nâng cao thể lực, tầm vóc và đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân.