Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Văn nghệ chào Xuân mới Quý Tỵ 2013
4-2-2013
Hòa chung trong không khí vui tươi, náo nức của mùa xuân và niềm vui đón chào kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/2/1913 – 09/2/2013); vào tối ngày 31/1/2013, tại Nhà văn hóa Thể thao huyện, Phòng Văn hóa và Thông tin đã phối hợp với các đơn vị tổ chức Chương trình văn nghệ đặc biệt Mừng Đảng, Mừng Xuân Quý Tỵ 2013.
AnhMinhHoa
Đ/c Lê Huyên - Trưởng Phòng VH&TT tặng hoa cho đội văn nghệ

Đến dự và cổ vũ đêm văn nghệ có Đ/c Mai Thoan – Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện; cùng đông đảo quý thầy cô giáo, các em học sinh, các bậc phụ huynh và quần chúng nhân dân đã đến xem và cổ vũ.

Với gần 20 tiết mục đặc sắc với chủ đề Mừng Đảng- Mừng Xuân, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước đã được các nam nữ diễn viên không chuyên đến từ Trường Trung học Nguyễn Trãi, Trường THCS Plei Kần, các cô giáo trường Mầm Non Hoa Hồng và các cán bộ, chiến sĩ đến từ Công ty 732, Cơ quan Quân sự huyện, Đội Thông tin lưu động thuộc Phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Các tiết mục được tập luyện và dàn dựng công phu đã mang đến cho khán giả một đêm văn nghệ hết sức vui tươi, sôi nổi và rất nhiều cảm xúc, đem lại cho mọi người không khí vui xuân ấm áp cùng với lời chúc năm mới An khang - Thịnh vượng.

Một số hình ảnh nổi bật tại đêm văn nghệ:

Thảo Quyên