Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Trao quà tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam
24-1-2013
Ngày 23/1, tại Hội trường UBND thị trấn, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Tổ 04 huyện, UBND thị trấn Plei Kần tổ chức Lễ trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn và xã Đắk Dục.
AnhMinhHoa
Đ/c Lê Thị Hồng - UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ trao quà tết cho hộ gia đình bà Y Beng

Tham dự buổi lễ có Đ/c Lê Thị Hồng – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy;  Đ/c Dương Đức Ngọc – UVTV, Bí thư Đảng ủy thị trấn; Đ/c Hoàng Trọng Lanh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; Đ/c Đinh Văn Tụng – Phó Giám đốc Nông trường Cao su Plei Kần; Đ/c Đoàn Văn Hà – Phó Giám đốc Kho bạc Nhà nước huyện và đại diện các ban, ngành, đoàn thể xã, thị trấn.

Tại buổi lễ, đại diện Tổ 04 phụ trách xã Đắk Dục, Đ/c Lê Thị Hồng đã trao cho hộ gia đình bà Y Beng – xã Đắk Dục mức hỗ trợ thường xuyên suốt đời với 200.000đ/tháng, đây là số tiền được các đơn vị trong Tổ 04 huyện phụ trách xã Đắk Dục đóng góp. Đ/c Đinh Văn Tụng – Phó Giám đốc Nông trường cao su Plei Kần đã chi hỗ trợ thường xuyên suốt đời 200.000đồng/tháng và 01 xuất quà trị giá 500.000đ cho hộ gia đình bà Y Sáu trú tại thôn 4 thị trấn Plei Kần.

Đ/c Đinh Văn Tụng - PGĐ Nông Trường cao su Plei Kần

trao quà tết cho hộ gia đình bà Y Sáu

Đây là một trong những hoạt động trong Phong trào "Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam" và thực hiện Cuộc vận động "mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo".

Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Hoàng Trọng Lanh – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn huyện với truyền thống tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân, cùng chung tay, góp sức chăm lo đời sống cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong mỗi độ tết đến xuân về.

Hà Anh