Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện
30-1-2013
Sáng ngày 29/01/2013, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức ra quân Ngày thứ 7 tình nguyện tại địa bàn thôn Giang Lố 2 xã Sa Loong.
AnhMinhHoa
Đ/c Xiêng Thanh Phúc - Bí thư Huyện đoàn trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Về dự với Lễ ra quân có Đ/c Xiêng Thanh Phúc - Bí thư Huyện đoàn; Đ/c Thao In – Phó Bí thư Đảng uỷ xã, các ban, ngành, đoàn thể xã Sa Loong cùng hơn 50 đ/c đoàn viên thanh niên thuộc các TCCS đoàn khối hành chính sự nghiệp, lực lượng vũ trang, doanh nghiệp và đoàn viên thanh niên trong xã.

Vét kênh mương

Đợt ra quân tình nguyện lần này nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ thi đua lập trong thành tích chào mừng kỷ niệm 100 năm Ngày thành lập tỉnh và 83 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; đẩy mạnh tinh thần xung kích trong đoàn viên thanh niên tình nguyện giúp dân phát triển kinh tế xã hội ở thôn làng các xã biên giới, các xã trọng điểm về an ninh chính trị của huyện.

Trong đợt ra quân lần này, Ban Thường vụ Huyện đoàn đã trao các xuất quà tặng cho 03 hộ gia đình chính sách, 03 học sinh nghèo vượt khó và 10 bộ quần áo cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

VCN