Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Đoàn nghệ thuật Bộ đội Biên phòng biểu diễn tại huyện
23-1-2013
Thiết thực chào mừng 100 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum, 83 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, mừng Xuân Quý Tỵ
AnhMinhHoa
Đ/c Bùi Duy Chung - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện tặng hoa cho Nghệ sỹ tại đêm diễn

Vào tối ngày 20/1/2013, tại Nhà Văn hóa huyện, Đoàn Nghệ thuật Bộ đội Biên phòng – thuộc Bộ Tư lệnh Biên phòng đã có buổi lưu diễn phục vụ cán bộ, chiến sĩ và nhân dân tại huyện.

Đêm văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, hấp dẫn, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước với các giai điệu ngọt ngào rất giàu cảm xúc; đặc biệt là Những bài ca đi cùng năm tháng được Nghệ sỹ ưu tú Vi Hoa trình bày đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng người xem, cùng với những màn ảo thuật độc đáo.

Buỗi diễn đã thu hút gần 1.000 lượt người đến xem và cổ vũ, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho nhân dân các dân tộc trong huyện trong dịp tết đến xuân về.

BTT