Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Huyện Đoàn Ngọc Hồi tổ chức Hiến máu tình nguyện
17-1-2013
Sáng ngày 16/1/2013, tại Hội trường Tổ dân phố 1,thị trấn Plei Kần, Huyện Đoàn Ngọc Hồi đã tổ chức Hiến máu tỉnh nguyện.
AnhMinhHoa
Cán bộ, đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia hiến máu có gần hơn 70 cán bộ, chiến sỹ, lực lượng đoàn viên thanh niên tại các địa phương, cơ quan, đơn vị. Xác định việc hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, đáng trân trọng, chính vì vậy, buổi hiến máu tình nguyện năm nay đã thu được 57 đơn vị máu do cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên hiến cho các tổ chức, đơn vị y tế của tỉnh.

Đây là một trong những hoạt động thường niên thực sự có ý nghĩa do Đoàn thanh niên phối hợp với các ngành chức năng để tổ chức. Thông qua hoạt động này làm cho tầng lớp thanh niên phát huy tinh thần nhân đạo, từ thiện và giáo dục ý thức cộng đồng. Có được thành tích đó là nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo chặt chẽ và tạo mọi điều kiện của các ban ngành liên quan, đồng thời là ý thức, trách nhiệm của những người tham gia vào công tác hiến máu tình nguyện.