Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
UBND thị trấn Plei Kần tổ chức thành công Đại hội TDTT lần thứ V năm 2013
25-4-2013

Về tham dự Đại hội lần này, đã có 13 Đoàn vận động viên đến từ các thôn, làng, tổ dân phố với trên 520 vận động viên tham gia. Những môn thể thao được Ban Tổ chức chọn đưa vào thi đấu tại Đại hội lần này là: Bóng đá Nam, Cầu lông, Bóng chuyền Nam – Nữ, Điền kinh, Cờ tướng, Bắn nỏ, Kéo co, Đẩy gậy.

Sau hơn 10 ngày tranh tài, với các trận cầu cực kỳ hấp dẫn và kịch tính, các vận động viên đã thi đấu hết mình, rất Fairplay, đặc biệt là trận chung kết môn Bóng đá Nam, Bóng chuyền Nam, Bóng chuyền Nữ với các pha tranh bóng và ghi bàn đẹp mắt, đã thu hút rất đông cổ động viên đến tham gia cổ vũ nhiệt thành, để lại trong lòng người hâm mộ những ấn tượng khó quên về một giải đấu có chất lượng chuyên môn cao. Công tác xã hội hoá phong trào đã được thực hiện tốt, huy động được nguồn lực của cộng đồng dân cư.

Bế mạc Đại hội, Ban Tổ chức Đại hội đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Tổ dân phố 6, giải Nhì cho Tổ dân phố 3, giải Ba cho Trường THCS thị trấn Plei Kần, giải Khuyết khích cho Tổ dân phố 2 và nhiều giải tập thể và cá nhân ở các môn thi đấu tại Đại hội với tổng số tiền thưởng gần 15.000.000đồng.

Nhìn chung, Đại hội TDTT thị trấn Plei Kần và các xã đã tổ chức cơ bản bảo đảm yêu cầu cả về quy mô, thời gian, công tác tổ chức, số môn thi đấu, huy động nguồn nhân lực tham dự đại hội cũng như các điều kiện sân bãi, cơ sở vật chất khác. Đại hội TDTT cũng là dịp để các đơn vị nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho tập luyện và thi đấu TDTT tại địa phương mình như xã Sa Loong, xã Đắk Kan... Thông qua kết quả của Đại hội, các đơn vị sẽ chọn ra lực lượng vận động viên để bồi dưỡng chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT cấp huyện.

Có thể khẳng định, thành công hơn cả từ Đại hội TDTT cấp cơ sở là đã thúc đẩy, nâng cao chất lượng phong trào TDTT quần chúng tại địa phương, vận động đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện TDTT thường xuyên. Đây cũng là dịp để ngành văn hóa – thể thao huyện phát triển phong trào“Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tạo tiền đề và nền tảng để tổ chức thành công Đại hội TDTT cấp huyện dự kiến vào đầu tháng 10 năm nay.

Một số hình ảnh tại Đại hội

Hà Anh