Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Hội đồng nhân dân huyện tổ chức gặp mặt nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
8-3-2013
Nhân kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng nay, ngày 08/3, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, Hội đồng nhân dân huyện đã tổ chức buổi gặp mặt nữ đại biểu HĐND và nữ CBCC khối chính quyền huyện.
AnhMinhHoa
Đ/c A Cường - TUV, Bí thư Huyện uỷ phát biểu tại buổi gặp mặt

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí: A Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Phan Thị Kim – UVTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Duy Chung – UVTV, Phó chủ tịch TT UBND huyện; đồng chí Lê Thị Hồng – UVTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đại diện Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng Huyện ủy; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện và đông đảo các chị em là nữ đại biểu HĐND qua các thời kỳ và đương nhiệm, các chị em là CBCC khối chính quyền huyện.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử đấu tranh của phụ nữ quốc tế cũng như những thành tích của phụ nữ Việt Nam trong đấu tranh giành chính quyền, tham gia xây dựng đất nước; tổ chức giao lưu văn nghệ, trao đổi những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của mình trong quá trình công tác, học tập, lao động sản xuất, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”…

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí A Cường – TUV, Bí thư Huyện ủy nhấn mạnh, trong quá trình xây dựng và phát triển của huyện Ngọc Hồi đến nay đã trải qua 5 nhiệm kỳ, từ một huyện có nền kinh tế thấp, đến nay kinh tế huyện đã đứng thứ 03 trên toàn tỉnh, thành quả ấy có một phần đóng góp rất lớn của tập thể phụ nữ huyện; đồng thời đồng chí mong rằng trong thời gian tới, song song với việc gìn giữ, phát huy những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ cần hình thành, phát triển những phẩm chất tiên tiến, phù hợp với bối cảnh hội nhập quốc tế, từng bước góp phần tạo dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam vừa truyền thống vừa hiện đại, có lòng yêu nước, có sức khỏe, có tri thức, có kỹ năng nghề nghiệp, năng động sáng tạo, có lối sống văn hóa và lòng nhân hậu..., góp phần xây dựng huyện ngày càng ổn định và phát triển.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Hà Anh