Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Đại hội TDTT xã Đắk Xú lần thứ V năm 2013
29-3-2013

Về tham dự Đại hội có Đ/c Ngô Đình Đợi – UVTV Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Cơ quan Quân sự huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện; Các Đ/c Lãnh đạo, các ban, ngành, đoàn thể, Đồn Biên phòng 679, các đơn vị đóng chân trên địa bàn xã Đắk Xú. Tại Đại hội lần này với 5 môn thi đấu bao gồm: Điền kinh nam; Kéo co nam, nữ; Bóng chuyền nam; Bóng chuyền nữ; Bóng đá Mini nam.

Trải qua 10 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi nhưng cũng không kém phần cạnh tranh quyết liệt nhằm mang lại thành tích cao nhất; Ban tổ chức đã tìm ra những đội và cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội: môn Điền kinh nam, giải Nhất thuộc về VĐV Lương Trung Hiệp thuộc Đoàn VĐV Xuân Tân, giải Nhì và giải Ba VĐV Trần Văn Tuấn, Doãn Hoàng Hiệp; nội dung môn Kéo co nam, nữ: giải Nhất thuộc về Đoàn VĐV Thung Nai, giải Nhì là Đoàn VĐV Ngọc Thư; nội dung môn Bóng chuyền nữ: giải Nhất thuộc về Đoàn VĐV Thung Nai, giải Nhì thuộc về Đoàn VĐV Công ty cao su 732, giải Ba là Đoàn VĐV Đắk Pil; nội dung môn Bóng chuyền nam: giải Nhất Công ty cao su 732, giải Nhì thuộc về Đoàn VĐV Xuân Tân, giải Ba là Đoàn VĐV Thung Nai; nội dung môn Bóng đá Mini nam: giải Nhất thuộc về Đoàn VĐV Phia Pháp, giải Nhì thuộc về Đoàn VĐV Đăk Tang.

Đại hội Thể dục Thể thao xã Đắk Xú lần này đã được tổ chức khá hoành tráng, có tính chuyên nghiệp cao và rất thành công. Đây là Đại hội TDTT điểm của huyện làm cơ sở cho các xã, thị trấn của huyện học tập và rút kinh nghiệm để tổ chức Đại hội TDTT ở cấp mình đạt kết quả, hướng tới Đại hội TDTT huyện lần thứ V năm 2013 dự kiến tổ chức vào tháng 10 sắp đến.

Một số hình ảnh hoạt động tại Đại hội

VCN