Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Hội thi Cán bộ đoàn giỏi cấp huyện lần thứ Nhất năm 2013
20-3-2013

Về tham dự Hội thi có Đ/c Võ Đình Phúc – Phó Ban Tuyên giáo Huyện uỷ; Đ/c Xiêng Thanh Phúc – Bí thư Huyện đoàn, Trưởng Ban tổ chức Hội thi, cùng 12 đội đến từ các tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc.

Đây là dịp để cán bộ đoàn giao lưu trao đổi kinh nghiệm, trang bị thêm kỹ năng nghiệp vụ chuyên môn về công tác Đoàn và thanh thiếu nhi; đồng thời kiểm tra, đánh giá chất lượng cán bộ đoàn, qua đó có giải pháp nâng cao nhận thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho đội ngũ cán bộ đoàn các cấp từ huyện đến cơ sở xã, thị trấn.

Trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, Kiến thức, Hướng tới tương lai và Năng khiếu, các Đội thi đã tái hiện sinh động các kỹ năng về công tác Đoàn – Hội – Đội. Kết thúc Hội thi, Đoàn Trường Phổ thông Dân tộc nội trú đã xuất sắc giành được giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì thuộc về đội Đoàn khối cơ quan hành chính sự nghiệp; hai giải Ba thuộc về đội Đoàn xã Đắk Xú và Đoàn xã Bờ Y.

VCN