Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Đội TTLĐ huyện tổ chức tuyên truyền và biểu diễn văn nghệ phục vụ nhân dân
15-4-2013

Đội thông tin lưu động huyện với chức năng chính là thực hiện công tác tuyên truyền chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền các vấn đề về thời sự chính trị, xã hội của đất nước cũng như của địa phương đến nhân dân trong huyện, nhất là nhân dân các dân tộc vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới; đưa thông tin về cơ sở thông qua các chương trình văn nghệ, các tiểu phẩm, công tác chiếu phim, tuyên truyền lưu động bằng xe loa, băng rôn, pa nô, áp phích…, đảm bảo các điều kiện cho việc tổ chức các sự kiện tại địa phương, góp phần định hướng thông tin và dư luận xã hội theo hướng khách quan, tích cực, nâng cao hơn chất lượng cuộc sống cho nhân dân trong huyện.

Tiết mục giao lưu của Chi hội phụ nữ xã Sa Loong

Hằng năm, Phòng Văn hoá và Thông tin huyện đã thường xuyên tổ chức các đợt biểu diễn lưu động với chương trình ca-múa-nhạc khá đặc sắc, được dàn dựng và tập luyện khá công phu, kỹ lưỡng, chuyên nghiệp hơn; kết hợp với các tiết mục giao lưu ở các chi đoàn cơ sở, được bà con hào hứng đón nhận rất nồng nhiệt, đã tạo được không khí vui tươi phấn khởi tại các thôn, làng, từng bước đáp ứng được nhu cầu vui chơi giải trí cho nhân dân.

Công an huyện lồng ghép tuyên truyền về Luật ATGT

Hà Anh