Thứ 4, ngày 15 tháng 5 năm 2024
Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2013
23-5-2013

Về tham dự buổi lễ có đ/c Bùi Duy Chung – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; đ/c Xiêng Thanh Phúc – Bí thư Huyện đoàn; Lãnh đạo các phòng, ban huyện.

Về phía xã có đ/c Vũ Đức Kiên – Bí thư Đảng ủy xã Bờ Y; đại diện Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN và các ban, ngành đoàn thể xã cùng các thầy cô giáo và hơn 400 em học sinh trên địa bàn.

Tháng hành động Vì trẻ em năm 2013 với thông điệp là tạo được sự bình đẳng đối với trẻ em nghèo và trẻ em dân tộc thiểu số. Với tất cả các trẻ em đều được đến trường và được sống trong môi trường lành mạnh để phát triển, hạn chế tối đa trẻ em bỏ học và lao động sớm, tất cả trẻ em đều được chăm sóc sức khoẻ, đảm bảo về dinh dưỡng, được hưởng các chính sách phúc lợi xã hội.

Tại lễ phát động năm nay, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội đã trao 20 xuất quà, với mỗi xuất trị giá 200.000đ cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi, mong muốn các em cố gắng phấn đấu nhiều hơn nữa trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Đ/c Bùi Duy Chung - PCT Thường trực UBND huyện, đ/c Dương Cẩm - Trưởng Phòng LĐTB&XH trao quà cho các em học sinh nghèo vượt khó

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Bùi Duy Chung – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện mong rằng, cấp ủy, chính quyền và từng gia đình cần tiếp tục quan tâm hơn nữa trong việc quan tâm và tạo điều kiện cho các em phát triển đầy đủ về thể chất và tinh thần, hãy dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất; quan tâm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, không để các trường hợp trẻ em bị xâm hại, bị đói rét và không được đến trường.

VCN