Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Đại hội thể dục thể thao xã Bờ Y lần thứ V năm 2013
19-5-2013

Về dự tại buổi lễ có đ/c Lê Huyên – HUV, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND –UBMTTQVN và các ban, ngành đoàn thể xã, đặc biệt có hơn 400 vận động viên đến từ các thôn làng về tranh tài với 5 nội dung thi đấu tại Đại hội lần này.

Phong trào thể dục thể thao nhằm giúp các vận động viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, sự gắn bó giữa các thôn làng càng thêm thân thiết hơn, tạo phong trào tập luyện thân thể nhằm xây dựng con người ngày càng hoàn thiện, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sự thành công của Đại hội lần này sẽ góp phần thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa phong trào thể dục thể thao của xã nhà trong thời gian tới.

VCN