Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Khai mạc Đại hội thể dục thể thao xã Đắk Nông lần thứ V năm 2013
10-5-2013

Về dự tại buổi lễ có đ/c Lê Huyên – HUV, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, đ/c Xiêng Thanh Phúc – Bí thư Huyện đoàn; các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND –UBMTTQVN và các ban, ngành đoàn thể xã, đặc biệt có hơn 500 vận động viên đến từ 9 thôn làng về tranh tài tại Đại hội lần này.

Đại hội thể dục thể thao nhằm giúp các vận động viên giao lưu học hỏi lẫn nhau, tạo phong trào tập luyện thân thể nhằm xây dựng con người ngày càng hoàn thiện, khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Sau buổi lễ khai mạc các vận động viên tham gia tranh tài môn kéo co, với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả các vận động viên đã thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, trung thực.

Xã Đắk Nông là xã thứ 5 tổ chức Đại hội TDTT, các xã Bờ Y, Đắk Dục, Đắk Ang sẽ hoàn thành việc tổ chức Đại hội trong tháng 5 này. Riêng xã Đắk Dục, sau phần khai mạc Đại hội, xã có chương trình giao lưu văn hoá ẩm thực giữa các thôn, hứa hẹn sẽ rất độc đáo và hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

VCN