Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Đại hội Thể dục Thể thao xã Đắk Dục lần thứ V năm 2013
29-5-2013

Về tham dự lễ có Đ/c Bùi Duy Chung – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đ/c Lê Huyên – HUV, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin huyện; Đ/c Ngô Đình Huệ - HUV, Bí thư Đảng ủy xã, cùng các đồng chí là đại diện HĐND – UBND – UBMTTQVN xã và đặc biệt có hơn 300 Vận động viên đến từ 11 thôn, làng về tranh tài với 5 nội dung thi đấu.

Tại Lễ khai mạc, các Đoàn Nghệ nhân đã biểu diễn các tiết mục cồng chiêng hết sức sôi động, đồng thời kết hợp phần giao lưu văn hoá ẩm thực nhằm giới thiệu các món ăn truyền thống của các thôn, làng. Đại hội năm nay các đoàn tham dự đã có sự chuẩn bị khá chu đáo nhằm mang lại thành tích tốt nhất cho đội nhà.

Trải qua 10 ngày thi đấu sôi nổi, các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần giao lưu học hỏi, cống hiến hết mình, đặc biệt là trong trận chung kết môn Bóng đá nam, các cầu thủ có kỷ thuật rất tốt đã cống hiến cho khán giả những pha bóng rất đẹp mắt.

Buổi chiều cùng ngày là phần bế mạc và trao giải cho các Đoàn vận động viên. Ban tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho thôn Dục Nhầy II, Giải Nhì cho thôn Chả Nội I, Giải Ba cho thôn Đắk Răng. Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Y Hồng – Phó chủ tịch UBND xã đã biểu dương các Đoàn đã tham gia và thi đấu hết sức nhiệt tình, góp phần quan trọng cho việc thành công của Đại hội. Hy vọng rằng, trong thời gian tới phong trào TDTT của xã nhà sẽ có bước phát triển tốt hơn.

Một số hình ảnh tại Đại hội

VCN