Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
Tỉnh uỷ tổ chức Hội nghị trực tuyến về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2014
19-3-2014

Về dự Hội nghị có Đ/c Hà Ban – Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ; Đ/c Ngô Văn Thạo – Phó giáo sư, tiến sỹ, Vụ trưởng, Thường trực Bộ phận giúp việc của Trung ương về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ chí Minh; các Đ/c trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; Lãnh đạo các Sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh; các đảng bộ trực thuộc tỉnh.

Tại Điểm cầu huyện Ngọc Hồi có các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bộ phận giúp việc của huyện về Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Đ/c Nguyễn Thanh Hà – Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện chủ trì Hội nghị.

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với Đảng và nhân dân ta là công việc thường xuyên lâu dài, quan trọng, đó là việc nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm; tăng cường đoàn kết thống nhất trong Đảng, củng cố mối quan hệ gắn bó, máu thịt, sống còn giữa Đảng với nhân dân…Học tập và làm theo Bác, chống chủ nghĩa cá nhân, mọi người phải tự cảnh giác với chính mình, vượt qua được những tiêu cực, cám dỗ của lợi ích vật chất và những tác động của mặt trái của cơ chế thị trường và hội nhập quốc tế; cảnh giác trước những thủ đoạn chống phá của kẻ thù.

LH