Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
UBND huyện xử phạt hai trường hợp xây dựng nhà trái phép
3-3-2014

Theo thông tin của ngành chức năng, thời gian qua việc xây dựng trái phép, nhất là xây nhà ở trên địa bàn huyện là khá phổ biến, mặc dù các cấp, các ngành đã tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến rộng rãi trong nhân dân về các Bộ luật như Luật xây dựng, Luật vi phạm hành chính, các Chỉ thị, Nghị định …nhưng ý thức của một số người dân vẫn chưa được nâng cao.

Trước tình hình đó, UBND huyện yêu cầu các cơ quan chức năng phải thường xuyên, liên tục và có sự kết hợp chặt chẽ giữa các cấp, các ngành, các tổ chức, đoàn thể trong công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về xử lý vi phạm hành chính; Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra để kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Hà Anh