Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
22-11-2013

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Kiều Quốc Tường - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã ôn lại truyền thống 31 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, đó là lòng tri ân đối với các thế hệ thầy cô giáo đã tận tuỵ quên mình vì sự nghiệp Trồng người; ươm trồng những hoài bão, ước mơ và khát vọng cho các thế hệ học sinh, tạo nên những giá trị văn hoá mới với truyền thống tốt đẹp của dân tộc; góp phần xây dựng nền kinh tế tri thức đáp ứng xu thế hội nhập và phát triển.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Thanh Hà - TUV, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng và ghi nhận những công lao to lớn vì sự nghiệp trồng người của các thầy cô giáo trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh ngành Giáo dục và Đào tạo huyện nhà cần nhận thức đầy đủ hơn nữa về vai trò, trách nhiệm và trọng trách cao cả của mình, không những dạy chữ mà cả về giáo dục thể chất, nhân cách con người, đó là cốt cách, tác phong đạo đức tinh hoa. Yêu cầu đội ngũ cán bộ ngành Giáo dục huyện cần không ngừng tu dưỡng, tự học nâng cao trình độ chuyên môn, sáng tạo để đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp giáo dục huyện nhà trong tình hình mới.

VCN