Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Công ty TNHH MTV 732 tổ chức Hội thi Thể dục Thể thao
15-11-2013

Tham dự Hội thao có 12 đoàn với trên 200 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên quốc phòng và người lao động trong toàn Công ty. Tham gia Hội thi các vận động viên đã tham gia thi đấu ở các nội dung như Bóng đá, Bóng chuyền nam – nữ, Cầu lông, Quần vợt…

Sau hơn một tuần diễn ra tranh tài ở các nội dung, sáng ngày 09/11/2013, Ban tổ chức giải đã tổ chức Lễ bế mạc Hội thi. Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức giải đã trao Cúp, Huy chương và tiền thưởng cho 36 cá nhân và 20 tập thể có thành tích cao nhất, trong đó đơn vị Đội 1 đạt giải Nhất toàn đoàn, đơn vị khối cơ quan đạt giải Nhì toàn đoàn và giải Ba toàn đoàn thuộc về đơn vị Đội 9. Tổng số tiền thưởng mà Ban Tổ chức đã trao tại Hội thi gần 70.000.000 đồng.

Hội thi là dịp để cán bộ, chiến sĩ, công nhân viên quốc phòng và người lao động trong Công ty gặp gỡ, giao lưu, tăng cường khối đại đoàn kết trong toàn lực lượng, từ đó nâng cao hơn nữa vai trò, sức chiến đấu, hăng say lao động, sản xuất, góp phần xây dựng Công ty ngày càng phát triển.

Hà Anh