Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Bế mạc Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ V năm 2013
4-11-2013

Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ V năm 2013 đuợc khai mạc vào ngày 29/10/2013, nhưng các trận đấu đã được khởi tranh từ ngày 05/10/2013, với chủ đề “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Đại hội đã thu hút trên 700 vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Về tham dự Đại hội các VĐV đã tham gia tranh tài ở 10 nội dung: Bóng đá, bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, kéo co, đẩy gậy, quần vợt, điền kinh, bắn nỏ.

Tại lễ bế mạc Đại hội, Ban tổ chức đã quyết định khen thưởng cho các Đoàn và các vận động viên đạt thành tích cao tại Đại hội, gồm cờ, giấy khen, huy chương và tiền thưởng cho 79 cá nhân và 35 tập thể có thành tích xuất sắc. Trong đó, Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đơn vị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Giải Nhì toàn đoàn thuộc về đơn vị Công an huyện và Giải Ba toàn đoàn thuộc về đơn vị xã Đắk Nông.

Nhìn chung, các môn thi đấu tại Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ V năm 2013 đã diễn ra đúng thời gian quy định, các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, trung thực, an toàn, với tinh thần đoàn kết cao, cống hiến nhiều pha đẹp, rất giàu cảm xúc, nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ của cổ động viên. Thông qua Đại hội lần này, Ban Tổ chức đã tuyển chọn được các vận động viên xuất sắc nhất ở nhiều nội dung để tiếp tục tập luyện, bồi dưỡng, chuẩn bị tham gia Đại hội TDTT lần thứ V tỉnh Kon Tum năm 2014.

Hà Anh