Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Bàn giao Nhà tình nghĩa
7-11-2013

Ngôi nhà được xây dựng với diện tích sử dụng 40m2, có tổng trị giá 35 triệu đồng, được trích từ nguồn kinh phí an sinh xã hội của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và sự đóng góp ngày công lao động của dòng họ, nhân dân trong thôn. Sau hơn 1 tháng thi công xây dựng, ngôi nhà đã hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng.

Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam nhằm sẻ chia khó khăn, giúp đỡ hộ nghèo người đồng bào dân tộc thiểu số có điều kiện vươn lên ổn định cuộc sống.

Hà Linh