Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Bàn giao Nhà nghĩa tình đồng đội
19-11-2013

Sau gần 2 tháng thi công xây dựng, ngôi nhà cấp 4 có tổng diện tích sử dụng 72 m2, với tổng kinh phí 96 triệu đồng đã hoàn thành bàn giao cho gia đình đưa vào sử dụng. Trong đó, 60 triệu đồng được trích từ nguồn kinh phí an sinh xã hội của Công ty TNHH MTV đổi mới Kon Tum, số tiền còn lại do gia đình, dòng họ và sự đóng góp ngày công lao động của bà con nhân dân trong thôn. Việc bàn giao nhà cho hội viên A Tiêm là thể hiện sự quan tâm chăm lo giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn và các cấp Hội cựu chiến binh đối với hội viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Qua đó, góp phần nâng cao đời sống, vật chất tinh thần ổn định cuộc sống cho hội viên cựu chiến binh.Đây là ngôi nhà thứ 2 Công ty TNHH MTV Đổi mới Kon Tum tài trợ kinh phi xây dựng nhà cho Hội viên CCB khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Đăk Nông./.

Hà Linh