Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Thị trấn tổ chức Lễ mừng thọ cho người cao tuổi
20-12-2013

Tại buổi lễ, các Cụ đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày mừng thọ - truyền thống “kính lão, trọng thọ” và cùng nhau chia sẽ những câu chuyện, những kinh nghiệm trong cuộc sống thường ngày.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Xuân – Chủ tịch UBND thị trấn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các Cụ, ghi nhận những đóng góp của các Cụ trong thời gian qua đối với gia đình và xã hội, mong các Cụ “sống vui, sống khỏe, sống có ích”. Đồng thời, đồng chí mong các Cụ với vai trò và vị trí quan trọng trong mỗi gia đình, dòng họ, tổ dân phố, bên cạnh việc giáo dục cho thế hệ trẻ về tư tưởng, đạo đức, tác phong, lối sống, các cụ còn là những người đi đầu nêu gương xây dựng con người mới, gia đình hiếu học, khuyến học; tích cực vận động con cháu đẩy mạnh sản xuất, chăm chỉ học hành, nuôi con khỏe, dạy con ngoan, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Dịp này, đồng chí Nguyễn Đức Xuân cũng trao quà và giấy mừng thọ cho 29 Cụ ông, Cụ bà trên địa bàn thị trấn.

Hà Anh