Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Hội thi Tổng phụ trách đội giỏi lần thứ IV năm 2013
2-12-2013

Tại Hội thi lần này các thí phải trải qua 4 phần thi: Báo cáo sáng kiến kinh nghiệm, mô hình hoặc kết quả nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng về lĩnh vực công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Kiểm tra hiểu biết; Thực hành kỹ năng, nghiệp vụ làm công tác Đội và phong trào thiếu nhi; Năng khiếu Tổng phụ trách đội.

Qua Hội thi lần này nhằm tuyển chọn, công nhận và tuyên dương giáo viên làm Tổng phụ trách đội đạt danh hiệu Giáo viên làm tổng phụ trách đội giỏi, góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học. Đồng thời, tạo điều kiện cho giáo viên làm Tổng phụ trách đội rèn luyện, tự học và sáng tạo; xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm tổng phụ trách đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi.

Dự kiến Hội thi diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 2/12-4/12/2013.

VCN