Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Hội thi Gia đình và Dinh dưỡng trẻ thơ 2013
29-11-2013

Hội thi có kết cấu gồm 3 phần: Phần thi năng khiếu được thể hiện ở các hình thức như hò vè, thơ ca, nhạc, kịch liên quan đến chế độ dinh dưỡng dành cho trẻ; phần tham gia trò chơi được diễn ra sôi nổi với sự tham gia cô giáo, học sinh và phụ huynh; phần thi nấu ăn, các đội phải chế biến một bữa ăn dành cho gia đình 3 thế hệ với đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng: tinh bột, chất đạm, chất béo và vitamin.

Với sự quan tâm hỗ trợ về vật chất và tinh thần của Nhà trường, sự chuẩn bị  chu đáo của giáo viên, sự tập luyện tích cực của các đội chơi, Hội thi đã mang đến một không khí sôi nổi, hào hứng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các tiểu phẩm có chất lượng. Hội thi đã gửi những thông điệp tuyên truyền tới các bậc phu huynh, gia đình và toàn xã hội về vai trò của dinh dưỡng đối với sự phát triển toàn diện của trẻ. Qua Hội thi, các bậc phụ huynh cũng có thêm cơ hội để cùng học, cùng chơi với trẻ, hiểu hơn về tâm lý của trẻ, từ đó chăm sóc, giáo dục trẻ được tốt hơn.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba, 03 giải khuyến khích và 02 giải phụ, trong đó: giải Nhất Hội thi được trao cho LớpChồi 2; phần thể hiện năng khiếu xuất sắc nhất thuộc về Lớp Lá 4; Mâm cơm gia đình chất lượng nhất thuộc về Lớp Chồi 4.

NTT