Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Tập huấn các chính sách thuế mới và đối thoại doanh nghiệp lần II năm 2013
25-11-2013

Tại hội nghị, các đại biểu đã được phổ biến những sửa đổi, bổ sung của một số chính sách thuế mới có hiệu lực thi hành từ ngày 1/7/2013 gồm: Luật thuế thu nhập cá nhân; Luật thuế thu nhập doanh nghiệp và Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật thuế giá trị gia tăng; những điểm mới về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thuế; xử lý vi phạm trong lĩnh vực phí, lệ phí hóa đơn, khấu hao tài sản quy định; hướng dẫn các quy định về hóa đơn và cung cấp hàng hóa dịch vụ.

Cũng tại Hội nghị Chi cục thuế huyện đã tổ chức đối thoại với các doanh nghiệp nhằm trao đổi, thảo luận, giải đáp những vướng mắc liên quan đến các chính sách thuế mới để người nộp thuế nắm bắt kịp thời và triển khai thực hiện có hiệu quả , góp phần làm tốt công tác thu ngân sách trên địa bàn huyện trong năm 2013, đảm bảo đạt và vượt chỉ tiêu so với kế hoạch đề ra./.

Hà Linh