Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Lễ trao sổ trợ giúp nhân đạo
11-12-2013

Tham dự tại buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Bảng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Trần Văn Cương – Chính trị viên phó Đồn Biên phòng xã Đắk Xú; các đồng chí lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể xã cùng gia đình và 2 cháu Lường Thị Tâm và cháu Triệu Thị Linh.

Thực hiện cuộc vận động “mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” , vì người nghèo, người cô đơn, trẻ em mồ côi, mang đậm tính nhân văn sâu sắc, các chiến sỹ Đồn Biên phòng xã Đắk Xú, tích cực tham gia hưởng ứng góp phần thiết thực chăm lo người dân nghèo, trẻ em mồ côi, tăng cường khối đại đoàn kết toàn quân dân.

Nhận thấy hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 cháu Lường Thị Tâm và cháu Triệu Thị Linh, các chiến sỹ Đội phòng chống tội phạm ma túy và đội trinh sát của Đồn 679 đã tặng quà và xe đạp cho 2 cháu, riêng cá nhân Thiếu tá Phạm Tấn Đức tặng cháu Triệu Thị Linh 1 chiếc xe đạp, nhằm giúp cho các em làm phương tiện đến trường. Tổng giá trị quà gần 4 triệu đồng.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Hữu Bảng – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đã có lời cảm ơn với tấm lòng của các chiến sỹ Đồn Biên phòng xã Đắk Xú với món quà rất thiết thực và ý nghĩa.

Đại diện Đồn Biên phòng xã Đắk Xú trao quà và xe cho 2 cháu:

VCN