Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Lễ tuyên dương Hoa Tháng Mười
14-10-2012
Vào lúc 19h30 ngày 12/10/2012, tại Hội trường Trung tâm chính trị huyện Ngọc Hồi, Trung ương Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam phối hợp với Hội liên hiệp thanh niên tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ tuyên dương Hoa Tháng Mười.
AnhMinhHoa
Bà Hoàng Thị Thủy - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN tỉnh phát biểu tại buổi lễ

Về tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Kim Đơn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, bà Y Phương - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, bà Hoàng Thị Thủy - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh, bà Đoàn Thị Thúy Hường - Phó Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ tỉnh, bà Lê Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các Trưởng, Phó phòng, ban chuyên môn của Tỉnh đoàn và Hội phụ nữ tỉnh; Đại biểu của Đoàn và Hội phụ nữ các huyện, thành phố.

Về phía Lãnh đạo huyện có ông Bùi Duy Chung  - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Đại diện Ban Thường vụ Huyện đoàn, Ủy ban hội LHTN các xã, thị trấn và gần 200 hội viên, đoàn viên thanh niên huyện. Đặc biệt là sự có mặt của 30 nữ đoàn viên thanh niên, nữ hội viên Hội liên hiệp phụ nữ tiêu biểu đại diện các lĩnh vực của tỉnh về dự Lễ tuyên dương.

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh tuyên dương 30 Hoa Tháng Mười đã phấn đấu có thành tích xuất sắc trong học tập, lao động góp phần tích cực vào việc xây dựng, phát triển địa phương, đơn vị và cộng đồng. Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ tỉnh trao 10 xuất học bổng cho các em học sinh trên địa bàn huyện có hoàn cảnh khó khăn đã cố gắng vượt lên đạt thành tích cao trong học tập, mỗi xuất học bổng trị giá 500.000 đồng.

Bà Lê Thị Kim Đơn - UVBTV Tỉnh ủy, Phó CT UBND tỉnh và bà Y Phương - Phó CT UBMTTQVN tỉnh trao Bằng khen tuyên dương Hoa Tháng Mười

Bà Hoàng Thị Thủy - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTNVN  tỉnh trao học bổng

cho các em học sinh