Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Hân hoan ngày khai trường
5-9-2012
Hòa chung với không khí hân hoan của Ngày tựu trường, ngày 5/9 hằng năm đã thực sự trở thành ngày hội lớn của các em học sinh ở cấp học phổ thông và của các bậc làm cha, làm mẹ; đây là nét văn hóa truyền thống đẹp đẽ, là thể hiện truyền thống hiếu học của dân tộc ta.
AnhMinhHoa
Đ/c A Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Trường THPT Nguyễn Trãi nhân dịp Lễ khai giảng năm học 2012-2013

Lễ khai giảng năm học này diễn ra trong không khí toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta vừa tổ chức các hoạt động kỷ niệm 67 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Ngày khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Lễ khai giảng tại Trường THPT Nguyễn Trãi

Cùng với cả nước, thầy và trò trên địa bàn huyện đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2012-2013. Trong năm học này, Bộ Giáo dục và Đào tạo xác định tiếp tục thực hiện có chiều sâu và hiệu quả hơn các cuộc vận động và các phong trào lớn, nhằm giữ vững và không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, đặc biệt là giáo dục đạo đức, nhân cách và kỹ năng sống cho học sinh. Năm học mới mở đầu cho đổi mới về tư tưởng giáo dục, về đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng, góp phần vào sự phát triển bền vững và thịnh vượng của quốc gia, vì sự trường tồn của dân tộc.

Lễ khai giảng tại Trường TH Võ Thị Sáu (Ảnh: Nam Phương)

Trong niềm phấn khởi và tự hào trước thềm năm học mới, với sự nỗ lực không ngừng của quý thầy cô giáo, các em học sinh, của mỗi gia đình và của toàn xã hội, hãy tạo điều kiện tốt nhất cho con em mình nắm bắt tri thức, để sau này trở thành công dân có ích cho xã hội, tất cả vì lợi ích trăm năm trồng người như lời Bác Hồ kính yêu đã căn dặn. Hy vọng chắc chắn rằng, năm học mới sẽ đạt được nhiều thành tích mới.

Một số hoạt động chào mừng Lễ khai giảng năm học 2012-2013:

Ảnh: Nam Phương