Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Đêm Hội Trăng Rằm 2012
1-10-2012
Cùng với nhiều địa phương trong cả nước và nhiều quốc gia trên thế giới, các hoạt động vui Tết trung thu đã trở thành một ngày hội lớn, đặc biệt đối với các cháu thiếu nhi khi mỗi độ thu về.
AnhMinhHoa
Đ/c Mai Thoan – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng các cháu

Trên địa bàn huyện, trong những ngày đầu tháng tám âm lịch các đội lân sư rồng đã có các đêm trình diễn lưu động trên khắp các tuyến đường, tiếng trống lân giục dã khắp trên các tuyến đường làng, ngỏ phố hòa trong những dòng người tấp nập; các hoạt động vui Tết trung thu đã được tổ chức sôi nổi trên địa bàn huyện, tạo được không khí vui tươi, hào hứng cho các em trong Đêm hội trăng rằm.

Đ/c Mai Thoan – Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Dương Cẩm – Trưởng phòng Lao động TBXH cùng các cháu thiếu nhi phá cỗ Trung thu

Tại Nhà Văn hóa – Thể thao huyện, vào tối ngày 29/9/2012 (nhằm ngày 14/8 ÂL), Phòng Lao động TBXH phối hợp  với Phòng VHTT, Huyện đoàn và các đơn vị liên quan tổ chức Đêm hội trăng rằm nhân Tết trung thu năm 2012.

Về dự và chung vui với các cháu có Đ/c Mai Thoan – Phó Chủ tịch UBND huyện, Đ/c Dương Cẩm – Trưởng phòng Lao động TBXH, Phó ban phụ trách Quỹ bảo trợ trẻ em huyện; Lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; các bậc phụ huynh và các cháu thiếu nhi đã về dự rất đông vui.

Đ/c Mai Thoan – Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu động viên các cháu luôn chăm ngoan học giỏi để sau này trở thành công dân có ích cho xã hội, và chúc các cháu có mùa Tết trung thu thực sự vui vẻ, bổ ích.

Tiết mục múa Lân tại đêm hội

Các tiết mục văn nghệ và màn trình diễn múa Lân của các cháu thiếu nhi tại Đêm hội trăng rằm đã tạo nên bầu không khí thực sự của đêm hội truyền thống, các cháu thiếu nhi như ngập tràn trong cảm xúc vỡ òa.