Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Huyện được công nhận đạt Chuẩn phổ cập giáo dục mầm non
11-7-2014

Với quan điểm phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu trong giáo dục mầm non, nhằm chuẩn bị tốt nhất cho trẻ vào lớp một, UBND huyện đã xây dựng kế hoạch thực hiện phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi và đã đạt được kết quả rất khả quan, qua đó khẳng định việc phổ cập phải tiếp tục nâng cao chất lượng tổ chức các hoạt động giáo dục và chăm sóc trẻ năm tuổi tại các cơ sở giáo dục.

Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng các trường mầm non theo quy hoạch; đào tạo giáo viên và thực hiện chế độ bồi dưỡng nghiệp vụ nhằm đảm bảo đủ về số lượng, cơ cấu, không ngừng nâng cao phẩm chất và năng lực cho đội ngũ cán bộ, giáo viên.

Văn Minh