Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Đoàn đại biểu huyện tham dự Đại hội Hội Bóng bàn tỉnh lần thứ II
1-7-2014

Tham dự Đại hội có ông Nguyễn Thanh Cao - Chủ tịch Hội liên hiệp khoa học kỹ thuật tỉnh; ông Nguyễn Xuân Truyền – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Đặng Việt Cường – Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Đoàn đại biểu đại diện cho Tỉnh hội Hội Bóng bàn tỉnh Gia Lai và 40 đại biểu chính thức về tham gia Đại hội.

Đại hội đã thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của Hội Bóng bàn tỉnh trong nhiệm kỳ qua, đề ra phương hướng hoạt động cụ thể cho nhiệm kỳ tới; bầu Ban Chấp hành Tỉnh hội.

Kết quả, Đại hội đã nhất trí thông qua các nội dung trình Đại hội, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 14 thành viên. Ông Trần Văn Chí – Chủ tịch UBND huyện vinh dự được Đại hội tín nhiệm bầu làm Thành viên Ban Chấp hành Tỉnh hội Hội Bóng bàn tỉnh Kon Tum khóa II.

Buổi chiều cùng ngày, Ban Tổ chức Đại hội đã tổ chức giao lưu bóng bàn giữa các đơn vị, các Câu lạc bộ tại Câu lạc bộ Bóng bàn trung tâm trong Sân vận động tỉnh.

LH