Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh bàn giao sân bóng chuyền
23-6-2014

Về tham dự buổi bàn giao có đồng chí Đỗ Phương Nam – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Xiêng Thanh Phúc – Bí thư Huyện đoàn; Đoàn xã Đắk Xú, chi bộ, Ban quản lý thôn Ngọc Tiền cùng đông đảo các đoàn viên, thanh niên.

Từ số tiền 17 triệu đồng do Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh hỗ trợ, Huyện đoàn Ngọc Hồi đã triển khai xây một sân bóng chuyền với tổng diện tích 220m2 để giúp cho các đoàn viên, thanh niên trong thôn có điều kiện tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Khám bệnh cho người dân

Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Tuyết nêu rõ mục đích, ý nghĩa các hoạt động vì lợi ích cộng đồng trong chiến dịch Kỳ nghĩ hồng, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của lực lượng đoàn viên, thanh niên trong toàn tỉnh; và mong muốn lực lượng đoàn viên trên địa bàn tiếp tục phát huy vai trò xung kích, nỗ lực cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, quan tâm đến các hoạt động vui chơi giải trí cho thiếu niên nhi đồng, nhất là trong dịp hè.

Ngay sau khi bàn giao sân bóng chuyền cho Chi đoàn thôn, các đoàn viên của Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh đã có buổi giao lưu bóng chuyền với lực lượng đoàn viên, thanh niên trong thôn. Nhân dịp này, Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh đã trao 10 xuất quà, mỗi xuất trị giá 200 ngàn đồng cho các hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã,  phối hợp với Bệnh viện Đa khoa khu vực huyện Ngọc Hồi tổ chức khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho các hộ dân là người đồng bào dân tộc thiểu số tại thôn Kei Joi, xã Đắk Xú.  Những hoạt động trên nằm trong khuôn khổ hưởng ứng chiến dịch Kỳ nghĩ hồng năm 2014 của các đoàn viên, thanh niên Khối doanh nghiệp tỉnh do Đoàn cấp trên phát động.

Hà Anh