Thứ 3, ngày 14 tháng 5 năm 2024
Huyện Đoàn tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây năm 2013
10-6-2013

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Thị Kim – UVTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Bùi Duy Chung – UVTV, Phó Chủ tịch TT UBND huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện uỷ, các phòng, ban chuyên muôn trực thuộc huyện, khối Mặt trận Đoàn thể huyện và gần 500 ĐVTN trên địa bàn huyện đã về dự và tham gia trồng cây quanh khu vực của Trung tâm hành chính mới của huyện.

Mục đích của đợt phát động này nhằm tuyên truyền, phổ biến tới đông đảo đoàn viên thanh niên, các tầng lớp nhân dân về vai trò của rừng đối với đời sống xã hội, nguyên nhân, tác hại của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu toàn cầu; qua đó hướng mọi người tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường, sử dụng tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên. Tích cực tham gia các hoạt động trồng cây gây rừng, phòng chống cháy rừng, bảo tồn các loài động vật hoang dã, giữ gìn môi trường, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho mỗi người và cho cộng đồng xã hội.

Hà Anh