Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Khai mạc Đại hội TDTT huyện Ngọc Hồi lần thứ V năm 2013
31-10-2013

Mở đầu buổi lễ là màn diễu hành biểu dương lực lượng của các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang và đồng bào các dân tộc thiểu số đến từ các cơ quan, đơn vị, các xã thị trấn trong toàn huyện, thể hiện tinh thần đoàn kết và phong trào thi đua tập luyện thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của các tầng lớp nhân dân trong huyện.'

Đ/c Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Huyện ủy tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị

Sau màn diễu hành, đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Huyện ủy đã thắp lên ngọn lửa truyền thống, tượng trưng cho sức mạnh, ý chí và niềm tin vào sự phát triển phong trào TDTT của huyện nhà trong thời gian tới. Tiếp sau đó là chương trình đồng diễn võ thuật của hơn 200 em võ sinh đến từ Câu lạc bộ võ thuật Karatedo.

Đại hội TDTT lần thứ V huyện Ngọc Hồi năm 2013 có sự tham gia của 14 Đoàn, với trên 700 vận động viên đến từ các địa phương trong huyện và tham gia tranh tài ở nhiều nội dung như: Bóng đá nam, bóng chuyền nam – nữ, cầu lông nam – nữ, cờ tướng, kéo co, đẩy gậy, bắn nỏ, điền kinh, bóng bàn và quần vợt.

Đ/c Trần Văn Chí - Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đơn vị

Đây là sự kiện văn hóa thể thao có quy mô rộng lớn được tổ chức 04năm 01 lần, nhằm cổ vũ và huy động đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tham gia phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cộng đồng, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh tại của địa phương. Đồng thời, là dịp để tuyển chọn lực lượng VĐV tham dự Đại hội TDTT toàn tỉnh lần thứ V năm 2014.

Một số hình ảnh nổi bật tại Đại hội:

Hà Anh