Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Bế giảng lớp nhận thức về Đảng
22-10-2013

Lớp học khai giảng vào ngày 14/10/2013, với tổng số 71 học viên được triệu tập. Sau 5 ngày học tập, nghiên cứu, lớp đã hoàn thành 9 chuyên với những nội dung chương trình đào tạo như Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; các nội dung cơ bản của Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; cơ sở hình thành và phát triển của chủ nghĩa yêu nước Việt Nam; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam qua các thời kỳ; Chủ nghĩa yêu nước Việt Nam trong giai đoạn cách mạng mới; Xây dựng con người Việt Nam thấm sâu chủ nghĩa yêu nước Việt Nam.

Với tổng số 71 học viên được triệu tập, nữ là 33 đồng chí, chiếm 46,4%; học viên là người dân tộc thiểu số 19 chiếm 26,7%, tuổi đời cao nhất là sinh năm 1966, thấp nhất sinh năm 1994. Trình độ học vấn của các học viên, cấp III có 51 đồng chí, chiếm 72%; cấp II là 20 đồng chí, chiếm 28%. Về trình độ Đại học có 17, chiếm 24%, cao đẳng, trung cấp 24 chiếm 33,8%.

Theo đánh giá của Ban tổ chức lớp học, trong thời gian theo học các học viên đã chấp hành tốt nội quy, quy chế và tham gia viết bài thu hoạch đầy đủ, nghiêm túc và 100% học viên đều đạt kết quả học tập từ Trung bình khá trở lên.

Hà Anh