Thứ 6, ngày 3 tháng 5 năm 2024
Đắk Ang tổ chức giải Bóng bàn lần thứ III năm 2024
22-4-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Nhằm thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 49 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2024); 138 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 - 01/5/2024). Ngày 21/4/, xã Đắk Ang đã tổ chức giải Bóng bàn lần thứ III năm 2024.

Các cặp vận động viên tham gia thi đấu sôi nổi

Giải Bóng bàn xã Đắk Ang lần thứ III năm 2024 với sự tham dự của 38 vận động viên đến từ Câu lạc bộ Bóng bàn huyện Ngọc Hồi và các đơn vị trên địa bàn huyện. Giải đấu chia thành 2 hạng A và B. Ở hạng A có 12 vận động viên, chia thành 2 bảng. Hạng B với 26 vận động viên, chia thành 4 bảng, thi đấu để chọn ra những cặp vận động viên xuất sắc nhất.

Đồng chí Xiêng Thanh Phú, Bí thư Đảng Ủy xã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp vận động viên đạt thành tích cao ở hạng A

Diễn ra sôi nổi, với tình thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết, các cặp vận động viên đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp, để lại ấn tượng cho đông đảo khán giả. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất hạng A cho cặp vận động viên Nam - Thiện; giải Nhì cho cặp vận viên Công- Dũng; đồng giải Ba cho 2 cặp vận động viên Huyên - Hoàng và Thanh - Vĩnh.

Trao giải Nhất hạng B cho cặp vận động viên Cương- Hưởng; giải Nhì cho cặp vận động Ngưng- Duy và giải Ba cho 2 cặp vận động viên Tường-Truyền và  Nam- Phước.

Đồng chí Trần Thanh Tùng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các cặp vận động viên đạt thành tích cao ở hạng B

Đây là hoạt động thể thao ý nghĩa, hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đồng thời động viên các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập thể thao nói chung, môn bóng bàn nói riêng. Ngoài ra, thông qua giải đấu nhằm kêu gọi các mạnh thường quân các Doanh nghiệp chung tay gây quỹ đóng góp 21 triệu đồng và hiện vật cho xã Đắk Ang xoá nhà tạm, nhà dột nát cho người nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, góp phần cùng với Đảng bộ, Chính quyền các cấp phấn đấu đưa xã Đắk Ang đạt chuẩn nông thôn mới.

Lê Hồng Hà