Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Chủ tịch UBND huyện làm việc với BQL Khu kinh tế tỉnh
10-10-2013

Nhằm phát hiện và chấn chỉnh kịp thời những hành vi vi phạm các quy định về quản lý đất đai, xây dựng và môi trường trên địa bàn Khu kinh tế Cửa khẩu Bờ Y trong thời gian tới, tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau thảo luận, bàn bạc nhằm đưa ra những  biện pháp hợp lý để nâng cao hơn nữa hiệu quả quản lý nhà nước, công tác phối hợp trong việc quy hoạch, quản lý sử dụng đất, bảo vệ môi trường, đề cao vai trò trách nhiệm của mỗi bên trong việc kiểm tra, giám sát đối với các hành vi vi phạm pháp luật trên các lĩnh vực.

Theo đó, các bên cũng đã thống nhất vào ngày 25 hàng tháng sẽ tổ chức đoàn kiểm tra đối với công tác này và thời gian tiến hành kiểm tra bắt đấu từ tháng 10 năm 2013.

Hà Anh