Thứ 6, ngày 10 tháng 5 năm 2024
Hội nghị Ban Chấp hành Huyện uỷ (phiên bất thường)
4-10-2013

Ban Thường vụ Huyện uỷ đã triển khai việc lấy phiếu tín nhiệm đối với các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện uỷ; các Đ/c trong Ban Thường vụ Huyện uỷ đã báo cáo bằng văn bản về kết quả thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống trình Ban Thường vụ Huyện uỷ.

Việc lấy phiếu tín nhiệm nhằm giúp cho việc đánh giá mức độ tín nhiệm của Ban Chấp hành đối với các Đ/c trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; đề cao vai trò của Ban Chấp hành về công tác đánh giá cán bộ; đảm bảo cho công tác bổ nhiệm, bố trí, sử dụng cán bộ lãnh đạo, quản lý khách quan, hiệu quả hơn. Kết quả, tất cả các Đ/c trong Ban Thường vụ Huyện uỷ đều đảm bảo mức độ tín nhiệm theo quy định.

Hà Anh