Chủ nhật, ngày 7 tháng 7 năm 2024
Thường trực HĐND huyện giám sát chương trình giảm nghèo tại xã Đắk Ang
13-10-2015

Tham dự còn có đồng chí Dương Đức Ngọc – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trưởng Ban Kinh tế-Xã hội HĐND huyện; lãnh đạo UBMTTQ VN huyện, lãnh đạo các phòng, ban huyện.

Hiện nay, tổng diện tích cao su tiểu điền trên địa bàn xã là 186 ha; huyện đã quan tâm đầu tư hỗ trợ cây giống cho nhân dân, hỗ trợ phát triển sản xuất, xây dựng công trình đường vào khu sản xuất…Nguồn vốn đầu tư sử dụng có hiệu quả, các hạng mục đầu tư xây dựng phù hợp với tâm tư, nguyện vọng của người dân nên được người dân trên địa bàn nhiệt tình hưởng ứng, đời sống nhân dân được chuyển biến tích cực, tỷ lệ hộ nghèo giảm rõ rệt.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Hữu Tiến – Phó Chủ tịch HĐND huyện đề nghị xã cần thực hiện có hiệu quả các chương trình, chính sách của Nhà nước, thực hiện đúng người, đúng đối tượng phù hợp với điều kiện thực tiễn tại địa phương; tăng cường kiểm tra giám sát chất lượng các công trình trên địa bàn xã; chú trọng công tác giảm nghèo bền vững.

Đông Dương