Thứ 2, ngày 8 tháng 7 năm 2024
Ban Thường vụ Huyện ủy trao quyết định về công tác cán bộ
3-8-2015

Tại buổi lễ, đã thông qua các quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ. Theo đó, Đ/c Nguyễn Chí Tường thôi giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy được điều động, bổ nhiệm giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Pleikần; đ/c Nguyễn Hương Tích thôi giữ chức Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Ban Tổ chức Huyện ủy; đ/c Nguyễn Tài Thu thôi giữ chức Phó Chánh văn phòng Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân huyện để điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đ/c Y Lan thôi giữ chức Trưởng phòng Nội vụ huyện để điều động, bổ nhiệm giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; đ/c Y Hồng Nhẫn thôi giữ chức Trưởng phòng Dân tộc huyện để điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đ/c Dương Đức Ngọc thôi giữ chức Bí thư Đảng ủy thị trấn Pleikần để được điều động, bổ nhiệm giữ chức Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Đ/c Nguyễn Hữu Tiến - nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đ/c Phạm Văn Mạnh - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, đ/c Phạm Văn Thanh và đ/c A Nam Thị - nguyên Phó Ban Tổ chức Huyện ủy được điều động sang công tác tại Ủy ban nhân dân huyện.

Phát biểu tại buổi lễ công bố và trao quyết định, đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp trong quá trình công tác của các đồng chí. Đồng thời khẳng định công tác luân chuyển, điều động cán bộ là việc làm thường xuyên của Đảng, qua đó giúp các cán bộ, đảng viên trải qua nhiều cương vị công tác, trau dồi bản lĩnh chính trị, kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước giao phó. Đồng chí mong muốn trên cương vị mới các đồng chí được điều động cần nỗ lực, cố gắng rèn luyện, nắm bắt ngay công việc, nhiệm vụ được phân công để lãnh đạo, góp phần cùng với Đảng bộ, chính quyền địa phương tổ chức triển khai thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo an ninh quốc phòng trên địa bàn.

Hà Anh