Chủ nhật, ngày 28 tháng 4 năm 2024
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
5-3-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 05/3, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện do đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng Hội LHPN huyện nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chúc mừng tại buổi thăm

Cùng tham dự có đồng chí Dương Đức Ngọc- UVBTV Huyện uỷ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Huỳnh Thị Mỹ Linh, Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy.

Tại buổi thăm, qua nghe lãnh đạo Hội LHPN huyện đã báo cáo nhanh kết quả công tác Hội đã đạt được trong năm 2023 vừa qua. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ ghi nhận sự đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ phụ nữ và đông đảo hội viên phụ nữ trên địa bàn huyện trong thời gian qua, nổi bật là phong trào sản xuất kinh doanh giỏi. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ mong muốn trong thời gian tới, phụ nữ toàn huyện ngoài việc tiếp tục phát huy vai trò người phụ nữ trong gia đình cần tích cực tham gia các hoạt động xã hội để xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, có nhiều cách làm hay, chủ động, tham gia nhiều phong trào thi đua yêu nước.

Đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng lẵng hoa chúc mừng Hội LHPN huyện

Đồng thời, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đề nghị Hội LHPN huyện trong triển khai nhiệm vụ cần bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện và Nghị quyết Đại hội Phụ nữ huyện lần VII, nhiệm kỳ 2021-2026 để đổi mới phương pháp thực hiện các phong trào, chủ động lồng ghép các phong trào với nhiệm vụ của địa phương; năng động sáng tạo trong thực hiện các phong trào để ngày càng xuất hiện nhiều mô hình hay, gương điển hình tiên tiến; thực hiệu quả việc chăm lo đời sống và hỗ trợ cho chị em hội viên cơ sở; cùng với các cấp, các ngành và địa phương triển khai thực hiện tốt 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia, xây dựng đô thị văn minh…qua đó phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, phấn đấu đưa huyện Ngọc Hồi đạt đô thị loại IV vào cuối năm 2024.

Nhân dịp 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng lẵng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới cán bộ lãnh đạo, công chức và toàn thể hội viên phụ nữ trên địa bàn toàn huyện.