Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Gần 200 cán bộ, đảng viên tham dự hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức
23-1-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 23/1, Huyện ủy đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho gần 200 cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện.

Nhà giáo ưu tú, PGS. TS Lê Văn Đính, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III phổ biến chuyên đề: Bảo vệ nền tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Đinh Cao Cường, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy; Ủy viên BCH Đảng bộ huyện; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy; đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền các xã, thị trấn, bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở và cán bộ, đảng viên phụ trách lĩnh vực liên quan.

Theo đó trong thời gian 1 ngày, các đại biểu được nghe Nhà giáo ưu tú, PGS. TS Lê Văn Đính, Phó Giám đốc Học viện Chính trị khu vực III trực tiếp phổ biến 2 chuyên đề lớn gồm: Bảo vệ nền tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch; xây dựng tầm nhìn và khuyến khích bảo vệ cán bộ năng động, sáng tạo vì lợi ích chung.

Đại biểu tham dự Hội nghị

Thời gian qua, công tác bồi dưỡng, cập nhật kiến thức nâng cao trình độ, bản lĩnh chính trị, tư duy lãnh đạo, năng lực quản lý, điều hành của đội ngũ cán bộ, đảng viên luôn được Huyện ủy Ngọc Hồi chú trọng, qua đó đã giúp cho cấp ủy, chính quyền từ huyện đến cơ sở chủ động, tăng cường theo dõi, nắm chắc tình hình địa bàn; kịp thời phát hiện, nắm bắt nội dung thông tin tiêu cực, nhạy cảm, xuyên tạc công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền các cấp; định hướng dư luận xã hội; các lực lượng chức năng tăng cường thông tin tuyên truyền chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước tới người dân nhằm đẩy lùi thông tin xấu độc, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.