Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến báo cáo viên tháng 1 năm 2024
10-1-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng ngày 10/1/2024, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị báo cáo viên tháng 1/2024 bằng hình thức trực tiếp, kết nối trực tuyến tới 1.400 điểm cầu trên cả nước. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy chủ trì hội nghị. Tại điểm cầu huyện, đồng chí Phạm Hải Châu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và chủ trì.

Đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu huyện

Tại hội nghị, các đại biểu được truyền đạt các chuyên đề về: Tổng quan tình hình kinh tế - xã hội năm 2023; dự báo tình hình và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2024; tình hình thế giới, hoạt động đối ngoại của Đảng, Nhà nước năm 2023; dự báo tình hình thế giới và nhiệm vụ công tác đối ngoại năm 2024.

Định hướng công tác tuyên truyền trong năm 2024, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Phan Xuân Thủy đề nghị Ban Tuyên giáo các Tỉnh uỷ, Thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc Trung ương, các tổ chức chính trị - xã hội, đội ngũ báo cáo viên các cấp và tuyên truyền viên cơ sở tập trung tuyên truyền những nội dung mà báo cáo viên đã thông tin. Đồng thời triển khai thực hiện nghiêm túc công tác tuyên truyền miệng, phát huy vai trò của đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên trong tình hình mới. Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng yêu cầu đẩy mạnh tuyên truyền việc tổ chức Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2024, nhấn mạnh sự nỗ lực của các cấp, các ngành thực hiện có hiệu quả các chính sách an sinh xã hội, đảm bảo mọi người, mọi nhà vui Xuân, đón Tết đầm ấm. Song song với công tác tuyên truyền là làm tốt công tác nắm bắt dư luận xã hội để có định hướng tốt, kịp thời, hiệu quả. /.