Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2 năm 2024
3-2-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều ngày 02/2, Huyện ủy tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt 03/2 năm 2024 cho đảng viên tại các Đảng bộ trực thuộc trên địa bàn huyện. Dự và trao Huy hiệu Đảng tại các đơn vị có các đồng chí: Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Đồng chí Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ thị thị trấn Plei Kần

Theo đó, lãnh đạo Huyện ủy đã trao tặng Huy hiệu 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Đăk Kan, Đăk Xú, Đăk Dục, Pờ Y, Đăk Nông, Sa Loong và thị trấn Plei Kần.

Đồng chí Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Đăk Kan

Phát biểu tại các buổi Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, lãnh đạo Huyện ủy chúc mừng, biểu dương và bày tỏ sự trận trọng với công sức, trí tuệ, tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp cách mạng. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, của Chi bộ, Đảng bộ. Mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, tiếp tục phấn đấu, nêu gương, góp phần xây dựng chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh./.