Thứ 4, ngày 1 tháng 5 năm 2024
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt thăm, chúc Tết tại huyện Ngọc Hồi
30-1-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Sáng 30/1, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt đến thăm, chúc Tết một số địa phương, đơn vị trên địa bàn huyện Ngọc Hồi nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt chúc Tết xã Sa Loong

Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho đảng viên trên 50 năm tuổi Đảng và người cao tuổi xã Sa Loong

Tham gia trong Đoàn công tác có các đồng chí: Đại tá Trịnh Ngọc Trọng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Nghe Minh Hồng- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Ngọc Sâm- Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Ngọc Hồi.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt cùng Đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết Đồn Biên phòng Sa Loong; Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam  xã Sa Loong; Ban Chỉ huy Quân sự huyện Ngọc Hồi.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt chúc Tết Đồn Biên phòng Sa Loong

Lãnh đạo huyện Ngọc Hồi chúc Tết Đồn Biên phòng Sa Loong

Tại mỗi điểm đến, Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt, nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm của các đơn vị, địa phương. Đồng chí đánh giá cao những đóng góp của các cán bộ, chiến sĩ trong công tác giữ gìn, bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội khu vực biên biên giới và trên địa bàn huyện; ghi nhận những kết quả đạt được trong phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội năm 2023 ở địa phương.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện

Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đơn vị, địa phương tiếp tục nỗ lực, quyết tâm giữ vững trật tự, chủ quyền an ninh biên giới; hỗ trợ nhân dân phát triển kinh tế; tổ chức cho nhân dân vui Xuân đón Tết ấm no, lành mạnh; đoàn kết cùng nhau thực hiện tốt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2024.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy A Pớt chúc tập thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị và cán bộ, nhân dân xã Sa Loong một năm mới bình an, hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này, đoàn công tác đã viếng, dâng hương Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Ngọc Hồi.