Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Huyện ủy Ngọc Hồi trao 5 Quyết định về công tác cán bộ
28-2-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 28/2, Huyện ủy đã tổ chức Lễ công bố vào trao các Quyết định về công tác cán bộ. Dự và trao các Quyết định có các đồng chí: Đinh Cao Cường- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Hải Châu- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Lãnh đạo Huyện ủy trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công

Tham dự bổi Lễ có Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương nơi có cán bộ điều động, phân công.

Tại buổi Lễ, lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện ủy đã công bố 5 Quyết định của Huyện ủy về điều động, phân công cán bộ. Theo đó, Huyện ủy đã điều động đồng chí Võ Đình Phúc - HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đến nhận công tác tại Đảng ủy xã Đăk Kan, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2025, thời gian từ ngày 1-3-2024.

Điều động đồng chí Phạm Khánh Quân - HUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân huyện từ ngày 01-3-2024. Nhiệm vụ cụ thể do Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện quyết định.

Điều động đồng chí Đỗ Văn Là- HUV, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin đến nhận công tác tại Ban Tuyên giáo Huyện ủy, giữ chức vụ Phó Trưởng ban từ ngày 01-3-2024.

Điều động đồng chí Phạm Thanh Tâm- HUV, Bí thứ Đảng ủy xã Đăk Kan đến nhận công tác tại Ủy ban nhân dân huyện từ ngày 01-3-2024. Nhiệm vụ cụ thể do Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện quyết định.

Điều động đồng chí Trần Văn Nhứt- HUV, Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường đến nhận công tác Liên đoàn Lao động huyện từ ngày 01-3-2024.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Đinh Cao Cường - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chúc mừng các đồng chí được điều động, phân công trong đợt này, đồng thời nhấn mạnh, trong thời gian qua trên cương vị công tác của mình đã nỗ lực cùng với tập thể cơ quan, đơn vị, địa phương hoàn thành tốt các nhiệm vụ được gao, một số đồng chí được Ban Thường vụ đánh giá hoàn thành xuất sắc. Mong muốn trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa, luôn nêu cao tính cầu thị, tinh thần trách nhiệm, năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm bản lĩnh chính trị, sở trường của mình, cùng với tập thể cơ quan, đơn vị, địa phương đoàn kết, thống nhất, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao.

Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp nhận cán bộ tạo điều kiện, giúp đỡ đối với đồng chí được phân công, điều động về đơn vị mình hoàn thành tốt nhiệm vụ mới, góp phần vào sự phát triển chung huyện nhà.