Thứ 7, ngày 27 tháng 4 năm 2024
Hội nghị phổ biến, quán triệt các văn bản của Trung ương và địa phương quý I năm 2024
22-3-2024

(ngochoi.kontum.gov.vn): Chiều 21/3, Huyện ủy tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt các Nghị quyết, Chỉ thị, Kết luận của Trung ương và địa phương quý I năm 2024. Hội nghị được tổ chức tại đầu cầu chính của huyện và trực tuyến đến 8 điểm cầu các xã, thị trấn. Đồng chí Phạm Hải Châu - Phó Bí thư  Thường trực Huyện ủy chủ trì hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị tại điểm cầu chính của huyện có các đồng chí  Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; tập thể lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy; Ủy viên UBKT Huyện ủy; Báo cáo viên Huyện ủy; tập thể lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư, Phó Bí thư các TCCS Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Hội nghị phổ biến, quán triệt các nội dung như: Nghị quyết số 46-NQ/TW, ngày 20/12/2023 của Bộ Chính tri “về đổi mới nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng với yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới”; Chỉ thị số 23-CT/TU, ngày 07/3/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “Về tăng cường sự lãnh đạo chỉ đạo đối với công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực” trên địa bàn tỉnh; Kết luận số 70-KL/TW, ngày 31/01/2024 của Bộ Chính trị về “Phát triển thể dục thể thao trong giai đoạn mới”; Chỉ thị số 29-CT/TW, ngày 05/01/2024 của Bộ Chính trị “về công tác phổ cập giáo dục, giáo dục bắt buộc, xóa mù chữ cho người lớn và đẩy mạnh phân luồng học sinh trong giáo dục phổ thông”; Nghị quyết số 09-NQ/HU, ngày 05/3/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy “Về tăng cường sự lãnh đạo chuyển dịch cơ cấu lao động từ nông nghiệp sang phi nông nghiệp trên địa bàn huyện; Quy định số 1655-QĐ/HU, ngày 12/2/2024 của Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức và hoạt động đoàn, kiểm tra, giám sát thi hành kỷ luật đảng, giải quyết tố cáo, giải quyết khiếu nại kỷ luật đảng của huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy; Nghị quyết số 19-NQ/TW,  ngày 25/10/2017 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”.