Thứ 3, ngày 21 tháng 5 năm 2024
Trường THPT Phan Chu Trinh kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
21-11-2014

Tại buổi lễ thầy giáo Lưu Quý Bình - Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại truyền thống “ Tôn sư trọng đạo” của dân tộc ta. Người thầy là biểu tượng cao quý tượng trưng cho trí tuệ tài năng của xã hội, phát huy truyền thống yêu nước, yêu nghề, tận tụy với sự nghiệp giáo dục. Trong những năm qua, cán bộ, giáo viên trường THPT Phan Chu Trinh đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, có những đóng góp tích cực trong việc nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, phát hiện và bồi dưỡng nhân tài.

Trong năm học 2013- 2014, có nhiều giáo viên đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động giáo dục của nhà trường được tặng giấy khen và phần thưởng của Ban giám hiệu Nhà trường. Toàn trường có 18,4% học sinh xếp loại học lực khá giỏi, trong đó có 2 học sinh giỏi toàn diện; 92,4% học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt, tỷ lệ học sinh lớp 12 thi đỗ tốt nghiệp đạt 100%; học sinh đỗ đại học nguyện vọng 1 là 10/26 em dự thi đạt 38,4%; học sinh đỗ cao đẳng nguyện vọng 1 là 6/16 em, đạt 37,5%.

Bà Phan Thị Kim – Phó Chủ tịch HĐND huyện trao giấy khen cho giáo viên có thành tích xuất sắc

Phát biểu tại buổi lễ, bà Phan Thị Kim - Phó Chủ tịch HĐND huyện đã biểu dương thành tích và những nỗ lực mà đội ngũ cán bộ, giáo viên trường THPT Phan Chu Trinh đã gặt hái được trong thời gian; mong rằng trong thời gian đến, đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường tiếp tục hoàn thành tốt mục tiêu năm học đã đề ra, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của huyện nhà.

Đông Dương